VÌ SAO CHỌN AZTALENT?

Phương pháp đào tạo hiệu quả

70% chương trình học là thực hành và thảo luận, giảng viên là người định hướng và khai mở tư duy.

 

Chương trình học áp dụng phương pháp học trải nghiệm (Experiential Learning Cycle) giúp con tiếp thu kiến thức tối đa thông qua trải nghiệm, thực hành.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế

Giảng viên của chương trình AzTalent bao gồm những chuyên gia, người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Chính vì vậy, các kiến thức được truyền tải trong bài giảng không chỉ bài bản, chuẩn mực mà còn sát thực tế. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và trách nhiệm trong công tác giảng dạy.

Kiến thức tài chính toàn diện

Con được trang bị tư duy nền tảng về tiền bạc và kiến thức về 5 lĩnh vực quan trọng nhất trong tài chính cá nhân: kiếm tiền, tiết kiệm, chi tiêu, bảo vệ và đầu tư.

Môi trường đào tạo tiêu chuẩn

Sĩ số của mỗi lớp học không vượt quá 12 học viên (đối với lớp cao cấp), không vượt quá 30 học viên (đối với lớp tiêu chuẩn), đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên – học viên được hiệu quả nhất.

Đồng hành cùng học viên và phụ huynh

Học viên được đồng hành 1 năm* để thực hành kiến thức và kỹ năng đầu tư và quản lý tài chính với các hoạt động: trải nghiệm cùng chuyên gia, trò chơi, cuộc thi “Hùng biện tài chính” do AzFin tổ chức định kỳ hàng năm.

 
Phụ huynh được tham gia miễn phí vào cộng đồng tích sản cổ phiếu trọn đời.**
* Tính cả thời gian học chính khóa
**Trong điều kiện thực hiện đúng kỷ luật cộng đồng tích sản

AZTALENT

CÙNG CON TỰ DO TÀI CHÍNH

Thông tin liên hệ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

@2022 Bản quyền nội dung thuộc về Aztalent